ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 13 มีนาคม 2560 / 14:43:45  
งาน one stop shopping @Chiangmai คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท
งาน one stop shopping @Chiangmai คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท
งาน One Stop Shopping @Chiangmai สนองความต้องการการซื้อขายภาคเหนือ คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท

นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานเปิดงาน One Stop Shopping @Chiangmai รวม 6 งานใหญ่ มอบส่วนลด 20 - 70% สนองความต้องการการซื้อขายภาคเหนือ คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท และจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 4 แสนคน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่งาน one stop shopping @Chiangmai คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท งาน One Stop Shopping @Chiangmai สนองความต้องการการซื้อขายภาคเหนือ คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท
นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานเปิดงาน One Stop Shopping @Chiangmai รวม 6 งานใหญ่ มอบส่วนลด 20 - 70% สนองความต้องการการซื้อขายภาคเหนือ คาดเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท และจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 4 แสนคน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-19 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า งาน One Stop Shopping @Chiangmai ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ซึ่งการจัดงานครั้งแรกมีผลตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานถึง 3 แสนคน เงินสะพัดกว่า 80 ล้านบาท ซึ่งในการจัดงานในครั้งที่ 2 ภายในงานมีความหลากหลายประกอบด้วย งานเฟอร์นิเจอร์ ได้รวบรวมครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ รีบไป รีบซื้อ งานเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ที่ต้องซื้อ งานใหญ่ ลดใหญ่ จากกรุงเทพฯ รวมผู้ประกอบการกว่า 80 ราย มีสินค้าหลากหลาย อาทิชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดครัว ชุดโซฟา รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า มากมายกว่า 300 รายการ ส่วนลดกว่า 20-70% งานแฟชั่น จิวเวลลี่ แอนด์ บิวตี้ แฟร์ รวมสินค้าช็อปปิ้งยกขบวนจาก กทม. กว่า 100 ราย นำเสนอสินค้ากลุ่มเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ สินค้าความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพรวมถึงเครื่องเพชร จากโรงงานผู้ผลิต งาน Chiangmai Motor Show 2017 งานแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ โดยมีบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แบรนด์ต่างๆ เข้าร่วมมากมาย สามารถทดลองขับขี่ และมมีการจัดโปรโมชั่นมากมาย นอกจากนี้มีการจัดประกวด มิสมอเตอร์โชว์เชียงใหม่ เป็นครั้งแรก งานตลาดอาหารย้อนวันวาน รวมอาหารโบราณชื่อดัจาก 4 ภาค ในบรรยากาศย้อนยุค งาน Bike Market Ontour รวมผู้ประกอบการจักรยาน อุปกรณ์กีฬา มอบส่งนลด 30-50% และยังจัดพื้นที่ภายในงานสำหรับทดสอบสมรรถนะจักรยานก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้ออีกด้วย และงานNorth Fair เป็นส่วนแสดงสินค้าของผู้ประกอบการที่สมาชิกสภาอุตสาหกรรม เชียงใหม่ และหอการค้า จ.เชียงใหม่ นำสินค้าในภาคเหนือมาจัดแสดง และยังมีส่วนแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ในโซนเบบี้ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย
นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า งาน One Stop Shopping @Chiangmai ครั้งนี้เป็นครั้งที่สอง ซึ่งการจัดงานครั้งแรกมีผลตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้เข้าร่วมงานถึง 3 แสนคน เงินสะพัดกว่า 80 ล้านบาท ซึ่งในการจัดงานในครั้งที่ 2 ภายในงานมีความหลากหลายประกอบด้วย งานเฟอร์นิเจอร์ ได้รวบรวมครบวงจรภายใต้คอนเซ็ปต์ รีบไป รีบซื้อ งานเฟอร์นิเจอร์ดีๆ ที่ต้องซื้อ งานใหญ่ ลดใหญ่ จากกรุงเทพฯ รวมผู้ประกอบการกว่า 80 ราย มีสินค้าหลากหลาย อาทิชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดครัว ชุดโซฟา รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า มากมายกว่า 300 รายการ ส่วนลดกว่า 20-70% งานแฟชั่น จิวเวลลี่ แอนด์ บิวตี้ แฟร์ รวมสินค้าช็อปปิ้งยกขบวนจาก กทม. กว่า 100 ราย นำเสนอสินค้ากลุ่มเสื้อผ้า เครื่องหนัง เครื่องประดับ สินค้าความงาม สินค้าเพื่อสุขภาพรวมถึงเครื่องเพชร จากโรงงานผู้ผลิต งาน Chiangmai Motor Show 2017 งานแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่ของภาคเหนือ โดยมีบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ แบรนด์ต่างๆ เข้าร่วมมากมาย สามารถทดลองขับขี่ และมมีการจัดโปรโมชั่นมากมาย นอกจากนี้มีการจัดประกวด มิสมอเตอร์โชว์เชียงใหม่ เป็นครั้งแรก งานตลาดอาหารย้อนวันวาน รวมอาหารโบราณชื่อดัจาก 4 ภาค ในบรรยากาศย้อนยุค งาน Bike Market Ontour รวมผู้ประกอบการจักรยาน อุปกรณ์กีฬา มอบส่งนลด 30-50% และยังจัดพื้นที่ภายในงานสำหรับทดสอบสมรรถนะจักรยานก่อนที่ลูกค้าจะตัดสินใจซื้ออีกด้วย และงานNorth Fair เป็นส่วนแสดงสินค้าของผู้ประกอบการที่สมาชิกสภาอุตสาหกรรม เชียงใหม่ และหอการค้า จ.เชียงใหม่ นำสินค้าในภาคเหนือมาจัดแสดง และยังมีส่วนแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็ก ในโซนเบบี้ รวมไปถึงการจัดกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย

ข่าวโดย : ณัฏฐ์ สินันตา
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 161

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738