ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 21 เมษายน 2560 / 11:54:23  
กกต.เชียงใหม่ ร่วมกับ มทบ.33 ลงนาม MOU สร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย
กกต.เชียงใหม่ ร่วมกับ มทบ.33 ลงนาม MOU สร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 33 ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) สร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยให้แก่กำลังพลของกองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และเครือข่ายของทั้งสองหน่วยงาน

วันนี้ (21 เม.ย. 60) เวลา 09.00 น. พลตรี เกษมสุข ตาคำ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และ นายเกรียงไกร พานดอกไม้ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร่วมลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) สร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยให้แก่กำลังพลของกองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และเครือข่ายของทั้งสองหน่วยงาน ที่ห้องประชุมกองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 อาคารกองบัญชาการมณฑลหารบกที่ 33 หลังจากนั้นผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 เดินทางไปเป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมให้ความรู้เชิงปฏิบัติการ เรื่อง พลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยแก่ทหารกองประจำการที่ใกล้ปลดประจำการ เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางการเมืองและส่งเสริมการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข
โดยการลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) สร้างพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยให้แก่กำลังพลของกองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และเครือข่ายของทั้งสองหน่วยงาน มีแนวทางความร่วมมือประสานงานกิจกรรมการเรียนรู้ ผ่านเครือข่ายของทั้งสองหน่วยงาน เพื่อสร้างความรู้ ปรับทัศนคติ และเปลี่ยนพฤติกรรมกลุ่มเป้าหมายต่างๆ ให้เป็นพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย และมีการประชุมสรุปผลการดำเนินการและเสนอปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาและขยายภาคีเครือข่ายการเสริมสร้างการเป็นพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตยอย่างต่อเนื่อง และเป็นรูปธรรมต่อไป.

ข่าวโดย : ณัฏฐ์ สินันตา
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 195

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738