ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 5 มิถุนายน 2560 / 21:52:00  
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ส่งมอบบ้านบ้านเทิดไท้องค์ราชัน 90 พรรษา แก่ผู้ยากไร้และประสบปัญหาที่อยู่อาศัยอำเภออมก๋อย
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ ส่งมอบบ้านบ้านเทิดไท้องค์ราชัน 90 พรรษา แก่ผู้ยากไร้และประสบปัญหาที่อยู่อาศัยอำเภออมก๋อย
ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ส่งมอบบ้านบ้านเทิดไท้องค์ราชัน 90 พรรษา แก่ผู้ยากไร้และประสบปัญหาที่อยู่อาศัย และมีที่ดินเป็นของตนเอง ให้มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ในพื้นที่อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

วันนี้ (5 มิ.ย. 60) นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานในพิธี พร้อมด้วยนางมลสุดา ชำนิประศาสน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ส่งมอบบ้านเทิดไท้องค์ราชัน 90 พรรษา บ้านเลขที่ 8409 บ้านเหล่ามะฟัก หมู่ที่ 1 ตำบลอมก๋อย แก่นางจาแฮ รุ่งเรือง โดยมีนายปูคา รุ่งเรือง เป็นผู้รับมอบพระบรมฉายาลักษณ์ฯ และทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน นายอำเภออมก๋อย สมาชิกสภากาชาดไทย มอบชุดของใช้และเครื่องอุปโภคบริโภค จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และคณะได้เยี่ยมชมบ้าน ต่อจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่และคณะเดินทางไปยังบ้านนางหลิโพ พาบอ เลขที่ 8409 บ้านห้วยไม้หก หมู่ที่ 6 ตำบลม่อนจอง อำเภออมก๋อย และมอบพระบรมฉายาลักษณ์ฯ และทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน พร้อมมอบชุดของใช้เครื่องอุปโภคบริโภค
เหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ จัดทำโครงการบ้านเทิดไท้องค์ราชัน 90 พรรษา โดยก่อสร้างที่อยู่อาศัยแก่ผู้ยากไร้และประสบปัญหาที่อยู่อาศัย และมีที่ดินเป็นของตนเอง ให้มีที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ดำรงชีวิตอย่างมีความสุขด้วยวิถีความพอเพียง โดยเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ สนับสนุนงบประมาณจัดซื้อวัสดุก่อสร้างบ้านเรือน ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวแสดงความยินดีกับเจ้าของบ้าน และขอให้ประชาชนยึดถือคุณธรรม ใช้หลักการเศรษฐกิจพอเพียง .

ข่าวโดย : ณัฏฐ์ สินันตา
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 232

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738