ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 2 ตุลาคม 2560 / 17:25:57  
เริ่มแล้ว โครงการ"แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 29" ติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต ทีคาส (TCAS) ระหว่างวันที่ 2-3 ตุลาคม 2560 ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
เริ่มแล้ว โครงการ"แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 29" ติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต ทีคาส (TCAS) ระหว่างวันที่ 2-3 ตุลาคม 2560 ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
เริ่มแล้ว โครงการ"แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 29" ติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต ทีคาส (TCAS) เพื่อส่งเสริมเยาวชนได้เตรียมพร้อมสอบเข้าในระดับมหาวิทยาลัย และเปิดโอกาสให้ทุกคนความรู้จากติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2560 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ , บริษัทแบรนด์ ซันโทรี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด จัดโครงการ“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 29” ติวเข้ม ฟิตสมอง พิชิต ทีคาส (TCAS) โดยมี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิด และนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมเยาวชนในด้านการศึกษาได้เตรียมพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เท่าเทียมกันในการติวเข้มเพิ่มพลังสมองกับติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
ภายในงาน โครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์สัญจร จังหวัดเชียงใหม่ ในปีนี้ได้รับเกียรติจากติวเตอร์ชื่อดังหลายท่านมาร่วมให้ความรู้หลากหลายวิชาให้แก่นักเรียน อาทิ ฟิสิกข์ อ.สุธี อัสววิมล , ภาษาไทย อ.กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ , เคมี อ.กฤตน์ ชื่นเป็นนิจ , คณิตศาสตร์ อ.เศรษฐกาณต์ ปิติไชยเจริญ , ภาษาอังกฤษ อ.อริสรา ธนาปกิจ , สังคม อ.ธนัช ลาภนิมิตชัย และชีววิทยา อ.อำพล ขวัญพัก เป็นต้น
ทั้งนี้ ในปี 2560 นอกจากจะเปิดให้มีการเรียนการสอนที่กรุงเทพมหานครแล้ว ยังกำหนดให้มีการจัดสัญจรขึ้นในภาคเหนือเพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆนักเรียน ได้ร่วมกันติวเข้ม ระหว่างวันที่ 2-3 ตุลาคม 2560 ที่ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับความสนใจจากนักเรียนที่อยู่ทางภาคเหนือสมัครเข้าร่วมเรียนกับโครงการฯ ในครั้งนี้ถึง 17,000 คน และที่ผ่านมามีนักเรียนที่ให้ความสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ ตลอด 29 ปีแล้วกว่า 1,143,258 คน สำหรับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ 80,000 คนแรก จะได้รับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์คู่มือเตรียมสอบจำนวน 1 ชุด 7 วิชา ประกอบด้วยวิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกข์ วิชาชีววิทยา วิชาสังคมศึกษาส่วนที่เหลือสามารถดาวน์โหลดหนังสือเรียนได้ฟรีที่ www.brandssummercamp.com

ข่าวโดย : ณัฏฐ์ สินันตา / สุดาภรณ์ อินต๊ะธรรม
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 142

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738