ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 15 พฤศจิกายน 2560 / 15:12:02  
การแข่งขันกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ครั้งที่ 9
การแข่งขันกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ครั้งที่ 9
ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดแข่งขันกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ครั้งที่ 9 หวังสร้างความสัมพันธ์โดยใช้กีฬาเป็นสื่อ เพื่อก่อให้เกิดความรักความสามัคคีกันในองค์กร

นาวาอากาศตรี มณธนิก รักงาม ผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ ครั้งที่ 9 ประจำปี 2560 ที่สนามกอล์ฟศูนย์กีฬาลานนาเชียงใหม่ โดยมีส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทสายการบิน ผู้ประกอบการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องส่งเจ้าหน้าที่ร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียง
ซึ่งกิจกรรมกีฬาดังกล่าวเดิมใช้ชื่อว่ากีฬาชาวสนามบินโดยจัดสืบเนื่องกันมา เพื่อให้พนักงาน เจ้าหน้าที่ของแต่ละหน่วยงาน ได้มาพบปะแลกเปลี่ยน สร้างความสัมพันธ์โดยใช้กีฬาเป็นสื่อ อันจะก่อให้เกิดความรักความสามัคคี เกิดการประสานการปฏิบัติงานที่ดียิ่งขึ้นอีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมสุขภาพ พลานามัยให้แข็งแรงตามนโยบายของรัฐบาล
สำหรับการจัดกีฬาสามัคคีสัมพันธ์สนามบินเชียงใหม่ครั้งที่ 9 ประจำปีนี้ มีการจัดกีฬาให้แข่งขันทั้งหมด 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย ฟุตบอล แบดมินตัน เปตอง ตะกร้อ ปาเป้า วอลเลย์บอล โบลิ่ง กีฬามหาสนุก และกอล์ฟที่ทำการแข่งขันสนามกอล์ฟศูนย์กีฬาลานนาเชียงใหม่

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 121

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738