ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 18 พฤศจิกายน 2560 / 11:14:41  
ชมรมช่างผมวินเทจ-แกะลาย เชียงใหม่ เตรียมจัดงาน "เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล 2017"
ชมรมช่างผมวินเทจ-แกะลาย เชียงใหม่ เตรียมจัดงาน "เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล 2017"
ชมรมช่างผมวินเทจ-แกะลาย เชียงใหม่ เตรียมจัดงาน "เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล 2017" โดยจะรวมสุดยอดช่างตัดผมทั่วภาคเหนือมาร่วมแข่งขัน พร้อมกับกิจกรรมตัดผมชายสไตล์วินเทจและประกวดศิลปะเส้นผมด้วยการกันลายผม ในวันที่ 25 พ.ย.นี้ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่

นายชานนท์ สุขสำราญ กรรมการผู้อำนวยการจัดการแข่งขันฯ เปิดเผยว่า ชมรมช่างผมวินเทจ-แกะลาย เชียงใหม่ ร่วมกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เตรียมจัดการแข่งขันตัดผมชายสไตล์วินเทจ และการประกวดศิลปะเส้นผมด้วยการกันลายผม(แฮร์แทตทู) ภายใต้ชื่องาน “เชียงใหม่ บาร์เบอร์ เฟสติวัล 2017” โดยเป็นมหกรรมรวมสุดยอดช่างตัดผมทั่วภาคเหนือ มาประชันฝีมือเพื่อความเป็นหนึ่งในวงการช่างตัดผม และเพื่อเป็นการสารต่อการแข่งขันตัดผมชายสไตล์วินเทจและการกันลายผม เป็นปีที่ 2 ซึ่งปี 2016 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากช่างตัดผมชายทั้งในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดในภาคเหนือ รวมไปถึงเพื่อนๆช่างตัดผมจากทั่วประเทศ ทั้งนี้ งานเชียงใหม่บาร์เบอร์เฟสติวัล 2017 จะจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ บริเวณลานกิจกรรม หน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
โดยภายในงาน จะมีกิจกรรมความสนุกสไตล์วินเทจ แร็ปเปอร์ ฮิปฮอฟ สตรีทอาร์ท แฟชั่นโชว์ ออกบูทสำหรับอุปกรณ์ตัดผม ร้านอาหารซีฟู๊ดทรัค และเรียนรู้อาชีพตัดผมฟรีจากช่างทำผมชั้นนำระดับประเทศที่จะมาให้ความรู้กันอย่างเนื่องแน่น นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันการตัดผมชิงแชมป์ภาคเหนือ โดยมีการแข่งขัน 4 ประเภท คือ การแข่งขันการตัดผมชายสไตล์แบบวินเทจกับกันลายผมฟรีสไตล์ รุ่น Open และการแข่งขันการตัดผมชายสไตล์แบบวินเทจกับการแข่งขันกันลายผมฟรีสไตล์ รุ่นมือใหม่ ซึ่งทุกการแข่งขันจะได้รับรางวัล และที่สำคัญผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในแต่ละประเภทจะได้รับปัตตาเลี่ยนทองคำ พร้อมเงินสดและของรางวัล ที่สองก็จะเป็นปัตตาเลี่ยนเงิน พร้อมเงินสดและของรางวัล และที่สามเป็นปัตตาเลี่ยนทองแดง พร้อมเงินสดและของรางวัล ตามลำดับ
นอกจากนี้ จะมีกิจกรรมระหว่างการแข่งขันในลานหน้าเซ็นทัล เฟสติวัล เชียงใหม่แล้ว ยังมีกิจกรรมดีๆบนเวทีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นโชว์ เสื้อผ้าหน้าผม สไตล์วินเทจ โดยทางห้างสรรพสินค้าเซ็นทัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมกับคุณซัน ถนัดบันเทิง ยังได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ปี 2018 ต้อนรับปีใหม่ก่อนใครในภาคเหนือ แถมท้ายด้วย โก๋เป็ด แห่งอุณาโลม แทททู เชียงใหม่ นำทีมช่างสักลายบอดี้เพนท์ มาวาดสีสันการสักลายให้กับผู้สนใจการสักลายแบบทันสมัยอีกด้วย รายละเอียดการแข่งขัน และความคืบหน้าการดำเนินการจัดงาน สามารถเข้าไปชมได้ที่เพจ Barber’s Thailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณราณี 095 -629 -9239

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย / ชุติมา วิลัยทอ
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 248

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738