ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 26 มกราคม 2561 / 11:26:36  
จังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ "Beyond Beauty & Wellness ครั้งที่ 1"
จังหวัดเชียงใหม่เตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ "Beyond Beauty & Wellness ครั้งที่ 1"
จังหวัดเชียงใหม่ แถลงข่าวเตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ "Beyond Beauty & Wellness ครั้งที่ 1" ระหว่างวันที่ 23 – 25 ก.พ.นี้ ที่ ลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ที่ ลานกิจกรรมหน้าลิฟท์แก้ว ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต อ.ดวงสมร ไชยรัตน์ นายกสมาคมสนับสนุนบริการสุขภาพเชียงใหม่ , นายไพศาล สุระธรรมวิทย์ เลขานุการนายกเทศมนตรี เทศบาลนครเชียงใหม่ , อ.วุฒิพงศ์ ถายะพิงค์ ที่ปรึกษาโครงการฯ พร้อมด้วยตัวแทนจากภาคเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกันแถลงข่าวจัดงาน Beyond Beauty & Wellness ครั้งที่ 1 มหกรรมเพื่อความงามและสุขภาพ ที่กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ลานกิจกรรมชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยจะพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายภายในงาน
ทั้งนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อคนที่รักสุขภาพและความงามโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตที่จะมีสุขภาพที่ดี ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ผิวพรรณสดใส ด้วยนวัตกรรมต่างๆ อาทิ นวัตกรรมความงามเกี่ยวกับการศัลยแนวใหม่ จากคลินิกชั้นนำทั่วเชียงใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุด ในงานจะมีการประกวดและแข่งขันชิงเงินรางวัลและถ้วยเกียรติยศ ได้แก่ การประกวด Miss Beauty Surgery 2018 , Miss Queen Surgery 2018 , การแข่งขัน Make up Over Championship 2018 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวดและแข่งขันสามารถสมัครได้ที่ Facebook fanpage / chiang mai beyond beauty
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมในงานเดียวกัน คือ การวิ่งการกุศล ปันรักปันยิ้ม เพื่อเด็กปากแหว่งเพดานโหว่ มูลนิธิปันรัก เพื่อผู้ติดเชื้อเอชไอวี มูลนิธิเอ็มพลัสเชียงใหม่ โดยจะมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย ในเวลา 05.30 น. ของวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 โดยจุดสตาร์ทเริ่มจากลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต เลียบถนนรอบคูเมืองเชียงใหม่ทั้ง 4 ด้าน จนกลับมาสิ้นสุดที่เดิม ระยะทางรวมกว่า 10 กิโลเมตร นักวิ่งที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกในแต่ละรุ่นจะได้รับถ้วยเกียรติยศของท่านนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ Facebook fanpage / Pun Run ค่าสมัครท่านละ 300 บาท จะได้รับเสื้อยืดและเหรียญที่ระลึก หรือสมัครแบบวีไอพีท่านละ 1,000 บาท จะได้รับถ้วยที่ระลึกเพิ่มเติมอีกด้วย

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย / กุสุมา นาอนันต์
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 170

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738