ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:47:40  
นับถอยหลังนิเทศโชว์ ครั้งที่ 21 นิเทศศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ ฝากแง่คิด "รู้ทันสื่อ"
นับถอยหลังนิเทศโชว์ ครั้งที่ 21 นิเทศศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ ฝากแง่คิด "รู้ทันสื่อ"
นิเทศศาสตร์ ราชภัฏเชียงใหม่ เชิญชมการแสดงละครเวที "นิเทศโชว์ ครั้งที่ 21" สะท้อนสังคมและฝากแง่คิดเรื่องการรู้เท่าทันสื่อ โดยจะจัดแสดงผลงานในรูปแบบละครเวที การแสดง และนิทรรศการผลงานทางวิชาการของนักศึกษา เพื่อให้เกิดการเรียนรู้จากประสบการณ์นอกห้องเรียน

ผศ.ศิรสา สอนศรี หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เตรียมจัดงาน “นิเทศโชว์ ครั้งที่ 21” โดยจะมีการจัดแสดงผลงานทางวิชาการ ในรูปแบบละครเวที การแสดง และนิทรรศการผลงานทางวิชาการของนักศึกษา เพื่อให้เกิดการเรียนรู้โดยการประยุกต์ใช้ทฤษฎีจากห้องเรียน ไปลงมือปฏิบัติจริงอย่างมืออาชีพ สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของคณะ ที่กล่าวไว้ตอนหนึ่งว่า “สร้างผู้เชียวชาญในท้องถิ่น”
ทั้งนี้ ละครเวทีของภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้จะนำเสนอละครสะท้อนสังคมและฝากแง่คิดเรื่องการรู้เท่าทันสื่อ ภายใต้ชื่อตอน คนสุดท้าย “The survivor” ซึ่งจะจัดแสดงในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ณ โรงละครกาดเธียเตอร์ ชั้น 5 อุทยานการค้ากาดสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 2 รอบการแสดง รอบแรก 13.00 น. และรอบสอง 16.00 น. บัตรราคา 99 บาท ผู้สนใจซื้อบัตรสามารถติดต่อได้ที่ นักศึกษาภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ทุกคน และสำนักงานคณะวิทยาการจัดการ หรือซื้อบัตรที่หน้าโรงละครกาดเธียเตอร์ (ในวันงาน) หรือติดต่อสอบถามที่หมายเลข 0921798941 รวมทั้ง ได้เปิดช่องทางให้คอละครเวทีได้ติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทาง www.facebook.com พิมพ์ค้นหา นิเทศโชว์ครั้งที่ 21


ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย/ชุติมา วิลัยทอง
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 162

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738