ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 9 มีนาคม 2561 / 08:55:37  
เริ่มแล้วงาน "Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย" ระหว่างวันที่ 7 - 11 มี.ค.นี
เริ่มแล้วงาน "Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย" ระหว่างวันที่ 7 - 11 มี.ค.นี
เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต ร่วมกับโครงการหลวง จัดงาน "Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย" ระหว่างวันที่ 7 - 11 มี.ค.นี้ โดยนำผักและผลไม้สดตามฤดูกาลที่มีคุณภาพมาให้ได้เลือกซื้อกันอย่างมากมาย

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561 เวลา 18.00 น. นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน "Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย" โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกันจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมสินค้าของโครงการหลวง ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเป็นช่องทางการจำหน่ายสินค้าจากเกษตรกรชาวเขาสู่ลูกค้าโดยตรง ซึ่งนำผัก ผลไม้สดตามฤดูกาล ที่มีคุณภาพมารวมไว้ให้ได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย
สำหรับ การจัดงาน Royal Project CNX Tribal Farm Market กาดผักชาวดอย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 11 มีนาคม 2561 บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่แอร์พอร์ต โดยภายในงานจะมีผลผลิตทางการเกษตร และผลิตภัณฑ์แปรรูป อาทิ สตรอว์เบอรี่สด , สายพันธุ์พระราชทาน 80 , ฟักทองญี่ปุ่น , ข้าวโพดหวานสองสี , ข้าวโพดหวานสีม่วง , กะหล่ำดอกโรมาเนสโก , ฟักทองจิ๋ว , มะเขือเทศเชอรี่แฟนซี , เคพกูสเบอรี่ และอีกหลากหลายสินค้า ภายใต้สโลแกน ดี-อร่อย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ร่วมชมความงดงามของการตกแต่งสวนแบบ Small Garden และนิทรรศการ 49 ปี โครงการหลวง ในแนวคิด "ช่วยชาวเขา ช่วยชาวเรา ช่วยชาวโลก" ที่แสดงความก้าวหน้าด้านการวิจัยและพัฒนา รวมทั้งการจำหน่ายผลิตผล และผลิตภัณฑ์คุณภาพโครงการหลวงจำนวนมาก เพื่อต้นแบบของการพัฒนาที่ยั่งยืน

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 199

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738