ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 15 มิถุนายน 2561 / 16:53:50  
ผู้ประกอบการและภาคเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ เร่งปรับตัวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0
ผู้ประกอบการและภาคเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ เร่งปรับตัวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0
ผู้ประกอบการและภาคเอกชนในจังหวัดเชียงใหม่ เร่งปรับตัวเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 โดยให้ความสำคัญกับเรื่องเทคโนโลยี พร้อมวางแผนให้เหมาะสมกับธุรกิจ เพื่อสอดคล้องกับทิศทางในอนาคตต่อไป

นายนพดล ปัญญาธิปัตย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท Dell EMC (Thailand) เป็นประธานเปิดงาน A&A Solution Live 2018 โดยมีบริษัทพันธมิตรคู่ค้า พร้อมกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ และตัวแทนจำหน่าย IT ชื่อดัง มานำเสนอทิศทางของเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับธุรกิจทุกกลุ่มให้ได้ก้าวสู่ความเป็นสากล เพื่อให้ผู้เข้าฟังได้ทราบถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ และสามารถเริ่มต้นในการวางแผนปรับปรุงและแก้ไขระบบ IT ที่กับทิศทางในอนาคต ตลอดจน สามารถสอบถามปัญหาและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญของผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง
ทั้งนี้ ในปัจจุบันประเทศไทยเข้าสู่ยุค 4.0 เทคโนโลยี พฤติกรรมของผู้บริโภคจึงเปลี่ยนแปลงไป ทั้งเรื่องการทำงานขององค์กร รวมถึงการเกิดคู่แข่งขององค์กรอีกมากมาย ดังนั้นองค์กรหรือหน่วยงานก็ต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับไอที ในเรื่องของความทันสมัยระบบไอที พฤติกรรมของการใช้ไอทีของพนักงาน และเรื่องของความปลอดภัยของไอทีภายในองค์กรเพื่อรักษาข้อมูล ทั้งผู้ประกอบการ หรือ หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน จะต้อให้ความสำคัญในการเปลี่ยนแปลง เพื่อให้องค์กรของตนเองมีศักยภาพมากยิ่งขึ้น

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 130

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738