ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 4 กรกฎาคม 2561 / 12:48:19  
ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ ปล่อยคาราวานประชาสัมพันธ์การจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค
ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ ปล่อยคาราวานประชาสัมพันธ์การจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค
ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ ปล่อยคาราวานประชาสัมพันธ์การจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค เชิญชวนประชาชนร่วมกันออมเงินแบบมีของรางวัล มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท เริ่มตั้งแต่บัดนี้ถึง 13 กรกฎาคม 2561 โดยผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาในจังหวัดเชียงใหม่

นายพงษ์เทพ รัตนธาดากุล รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมขบวนแห่รถประชาสัมพันธ์เงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ครั้งที่ 1/2561 โดยมี นายนรินทร์ สมสะอาด ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหาร ผู้จัดการ พนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมโบกธงปล่อยขบวนรถประชาสัมพันธ์ไปรอบตัวเมืองเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจ ทั้งเกษตรกรลูกค้าและบุคคลทั่วไปที่สนใจฝากเงินในรูปแบบออมทรัพย์ทวีโชคได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาในจังหวัดเชียงใหม่
สำหรับ ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค จะมีการจับรางวัลปีละ 2 ครั้ง ครั้งที่ 1 จับรางวัลภายในเดือนกรกฎาคม และครั้งที่ 2 ภายในเดือนมกราคม และจับรางวัลใหญ่ระดับประเทศภายในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี โดยรางวัลที่ 1 เป็นรถยนต์ Toyota Fortuner จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท , รางวัลที่ 2 รถยนต์ Toyota Revo Smart Cab จำนวน 1 คัน , รางวัลที่ 3 รถยนต์ Toyota Yaris จำนวน 1 คัน , รางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์ Suzuki จำนวน 230 คัน และรางวัลที่ 5 เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 100 เส้น รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 15 ล้านบาท โดยจะจับรางวัลกำหนดจับรางวัลในวันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ณ สหกรณ์การเกษตรพร้าว จำกัด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งนอกจากจะมีงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคแล้ว ในวันเดียวกันนี้ สหกรณ์การเกษตรพร้าวจะมีการเปิดตัวโครงการปุ๋ยสั่งตัด ซึ่งเป็นโครงการตามนโยบายของรัฐบาลที่จะช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร อีกด้วย
ด้าน นายนรินทร์ สมสะอาด ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดเชียงใหม่ เปิดเผยว่า ในปีบัญชี 2561 นี้ธนาคารมุ่งเน้นและให้ความสำคัญในการส่งเสริมให้เกษตรกรและผู้มีรายได้น้อยมีการออมเงินกันอย่างต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น และเพื่อเป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้แก่ลูกค้า ธ.ก.ส.จึงขอเชิญชวนและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อทุกช่องทางให้กับเกษตรกร ผู้มีรายได้น้อย และประชาชนทั่วไปร่วมฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชคได้ที่ ธ.ก.ส.ทุกสาขาในจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจและฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชคกับธนาคาร โดยผู้ฝากเงินทุกท่านในช่วงตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 นอกจากจะได้รับของชำร่วยรูปแบบเดียวกันทุกสาขาแล้ว ผู้ฝากเงินทุกๆ 500 บาท รับคูปองพิเศษ 1 ใบ เพื่อชิงรางวัลรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท สำหรับ การจับรางวัลจะจับรางวัลในงานเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ที่ สหกรณ์การเกษตรพร้าว จำกัด อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ การตรวจรางวัลสำหรับผู้โชคดีธนาคารจะติดประกาศผลการออกรางวัลที่ ธ.ก.ส. ทุกสาขา

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 86

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738