ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 4 กรกฎาคม 2561 / 14:31:43  
สโมสรไลออนส์ เพชรนครพิงค์ เตรียมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล "เพชรนครพิงค์มิ่งขวัญล้านนา"
สโมสรไลออนส์ เพชรนครพิงค์ เตรียมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล "เพชรนครพิงค์มิ่งขวัญล้านนา"
สโมสรไลออนส์ เพชรนครพิงค์ เตรียมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล "เพชรนครพิงค์มิ่งขวัญล้านนา" ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2561 เพื่อหารายได้จัดซื้อเครื่องดนตรีให้แก่สถานศึกษาที่ขาดแคลน

นางกาญจนมาศ ศรีวัฒน์ นายกสโมสรไลออนส์ เชียงใหม่ เปิดเผยว่า สโมสรไลออนส์ เพชรนครพิงค์ เตรียมจัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “เพชรนครพิงค์มิ่งขวัญล้านนา” ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ โดยสโมสรไลออนส์ เพชรนครพิงค์ ร่วมกับสมาคมพัฒนาพลเมืองเพื่อระบบสุขภาวะ จัดขึ้น เพื่อยกย่องและเชิดชูผู้พิการที่มีความสามารถ ให้เป็นแบบอย่างแก่คนทั่วไปที่มีร่างกายสมบูรณ์ รวมทั้งเป็นแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนสืบสานและอนุรักษ์ศิลปะการแสดงพื้นเมืองให้คงอยู่สืบไป ตลอดจน เพื่อจัดหาทุนจัดซื้อเครื่องดนตรีไทย เครื่องดนตรีพื้นเมือง เครื่องดนตรีสากล และอุปกรณ์เครื่องดนตรี ให้แก่สถานศึกษา และกลุ่มต่างๆ ที่ขาดแคลนเครื่องดนตรี และสมบททุนทำกิจกรรมสาธารณะกุศลตามนโยบายของไลออนส์สากลต่อไป
ทั้งนี้ สโมสรไลออนส์ เชียงใหม่ เพรชนครพิงค์ ก่อตั้งขึ้นมาเป็นระยะเวลา 22 ปี โดยมีสมาชิก เป็นสุภาพสตรีล้วน จำนวน 43 คน สังกัดสโมสรไลออนส์สากลได้ให้บริการสังคม ชุมชน ผู้ยากไร้และด้อยโอกาสตลอดมา เช่น แจกแว่นสายตา ปลูกต้นไม้ ช่วยเหลือผู้หิวโหย ทุนการศึกษา ต่อต้อนโรคเบาหวานและมะเร็งในเด็ก อีกทั้ง ได้สนองงานตามพระราชประสงค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ในด้านสารานุกรมไทยต่อเนื่องมา โดยเชิญชวนผู้สนใจคอนเสิร์ตการกุศล “เพชรนครพิงค์มิ่งขวัญล้านนา” ระหว่างวันที่ 23 - 25 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 085-0291779 (คุณปริม)

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 63

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738