ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 6 กรกฎาคม 2561 / 13:04:00  
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เข้ากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศาลากลาง ก่อนจะเดินทางไปรับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เข้ากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศาลากลาง ก่อนจะเดินทางไปรับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เข้ากราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศาลากลาง ก่อนจะเดินทางไปรับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยน้ำตาปนรอยยิ้ม ซึ่งมีข้าราชการและประชาชนมาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น. นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางมลสุดา ชำนิประศาสน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เดินทางมาลงนามส่งมอบหน้าที่และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบริเวณศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ ก่อนจะเดินทางไปรับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และประชาชนมาร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยน้ำตาปนรอยยิ้ม ทั้งแสดงความยินดีที่ไปดำรงตำแหน่งใหม่ และมีน้ำตาจากความผูกพันที่ทำงานร่วมกันมาตลอดระยะเวลา 2 ปีครึ่ง
โดยวานนี้ (5 ก.ค.61) นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ได้โพสต์ในกลุ่มไลน์ ส่วนราชการกับสื่อมวลชน เนื่องในโอกาสอำลา ตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อที่จะเดินทางไปรับตำแหน่งรองปลัดกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า “เรียนพี่น้องผู้สื่อข่าวที่รักทุกท่าน ตลอดสองปีกว่าที่ผ่านมา ต้องขอขอบพระคุณในสิ่งที่ดีที่มีให้ ทั้งน้ำใจไมตรี คำแนะนำ ข้อคิดเห็นต่างๆ เป็นสิ่งที่ประทับใจและจะรำลึกเสมอไป พรุ่งนี้ผมจะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่ที่กระทรวงมหาดไทย ต้องขออนุญาตลาจากกลุ่ม หากผมได้ผิดพลาดล่วงเกินไปต้องขออภัยทุกท่านเป็นอย่างยิ่งครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ”

ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 47

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738