ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 9 กรกฎาคม 2561 / 18:59:48  
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำเงินช่วยเหลือและแจกันดอกไม้ของนายกรัฐมนตรี มอบให้แก่ครอบครัวทหารที่ได้รับบาดเจ็บเครื่องบินตกที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำเงินช่วยเหลือและแจกันดอกไม้ของนายกรัฐมนตรี มอบให้แก่ครอบครัวทหารที่ได้รับบาดเจ็บเครื่องบินตกที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ นำเงินช่วยเหลือและแจกันดอกไม้ของนายกรัฐมนตรี มอบให้แก่ครอบครัวทหารที่ได้รับบาดเจ็บเครื่องบินตกที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยกำชับให้ทีมแพทย์ดูแลอย่างเต็มที่ และเป็นกำลังใจขอให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว

วันนี้ (9 ก.ค.61) เวลา 17.00 น. ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบหมายให้ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้แทน นำเงินจำนวน 20,000 บาท และแจกันดอกไม้ มามอบให้แก่ครอบครัวของ จ่าสิบเอกชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ครอบครัวและผู้ป่วย โดยจ่าสิบเอกชัชชนันท์ เขื่อนแก้ว ตำแหน่งนายสิบส่งกำลัง กองร้อยทหารราบที่ 1743 กองกำลังนเรศวร ได้รับบาดเจ็บขณะปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์เครื่องบินลาดตระเวนตก ที่ตำบลห้วยผา อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2561 ขณะปฏิบัติภารกิจในการลาดตระเวนเฝ้าตรวจตามแนวชายแดน ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของเส้นเขตแดน ป้องกันการลักลอบตัดไม้ทำลายป่า การลักลอบปลูกพืชยาเสพติด และการลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย โดยถูกส่งตัวมาทำการรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ หอผู้ป่วยศัลยกรรมไฟไหม้-น้ำร้อนลวก
ปัจจุบัน จ่าสิบเอกชัชชนันท์ฯ รักษาตัวอยู่ในห้อง ICU เพื่อให้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยนายกรัฐมนตรี ได้ขอให้ทางแพทย์ และพยาบาล ดูแลจ่าสิบเอกชัชชนันท์ฯ อย่างเต็มที่ และติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง พร้อมอวยพรและเป็นกำลังใจขอให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว


ข่าวโดย : สุดาภรณ์ อินต๊ะธรรม
บรรณาธิการ : อภิชาติ เฮงพลอย
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 61

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738