ข่าวภาคเหนือตอนบน สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3
echo Out 12 กรกฎาคม 2561 / 19:45:38  
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมหญิงชราวัย 74 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศบาดเจ็บสาหัส
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมหญิงชราวัย 74 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศบาดเจ็บสาหัส
ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ และ พมจ.เชียงใหม่ เข้าเยี่ยมหญิงชราวัย 74 ปี ที่ถูกทำร้ายร่างกายและล่วงละเมิดทางเพศ จนบาดเจ็บสาหัส พร้อมมอบกระเช้าและเงินช่วยเหลือแก่ครอบครัว อาการเบื้องต้นยังคงไม่ได้สติ แพทย์เร่งดูแลอย่างใกล้ชิด

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.00 น. ที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนางจิราพร เชาวน์ประยูร ยามาโมโต้ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ เดินทางเข้าเยี่ยมพร้อมมอบกระเช้าและเงินช่วยเหลือ ให้กับผู้เสียหายที่ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส และล่วงละเมิดทางเพศ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่ผู้เสียหายและครอบครัว โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 9 กรกฎาคมคาบเกี่ยววันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ผู้เสียหายได้รักษาตัวอยู่ในห้องภาวะวิกฤติ และยังไม่ได้สติ ทางแพทย์เร่งดูแลอย่างใกล้ชิด
ด้าน นางจิราพร เชาวน์ประยูร ยามาโมโต้ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า วันนี้ได้เข้าไปติดตามคดีที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอสันป่าตอง พบว่าผู้กระทำผิดเป็นชายอายุ 30 ปี เคยติดคุกมาแล้วในข้อหาชิงทรัพย์และทำร้ายร่างกายที่จังหวัดปัตตานีมาก่อน ซึ่งขณะนี้ได้แจ้งข้อหาบุกรุก ชิงทรัพย์ ส่วนเรื่องการละเมิดทางเพศ ยังคงต้องรอผู้เสียหายได้สติขึ้นมาก่อน
อย่างไรก็ตาม ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ได้ให้ทีมแพทย์และพยาบาลดูแลผู้เสียหายอย่างใกล้ชิด และขอเป็นกำลังใจให้หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว


ข่าวโดย : อภิชาติ เฮงพลอย
บรรณาธิการ :
หน่วยงาน : ส.ปชส.เชียงใหม่
อ่าน : 69

LINE it!
Editor Login
Name :
Pass :
จัดทำและบริหารระบบ โดย ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักประชาสัมพันธ์เขต 3 จังหวัดเชียงใหม่
49 ถนนประชาสัมพันธ์ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง เชียงใหม่ 50-100
โทร. 0-5328-3734 / แฟ็กซ์. 0-5328-3738